Mintcoin khuyên người dùng nên tích trữ mint

Mint là một invasive plant với một mạng lưới các rễ tăng cường theo thời gian. Liệu tiền tệ điện tử Mintcoin có đang cố gắng để tái tạo tự nhiên?

 

Mintcoin sử dụng ít điện năng hơn đáng kể trong việc khai thác tiền và đơn giản hóa quá trình tạo tiền xu cho những người mới.

“Thời gian của mỗi khối là 30 giây cho phép các giao dịch của Mint nhanh như chớp”, một đại diện Mintcoin nói với CCN. “Một trong những đồng tiền đầu tiên Proof-of-Work to Proof-of-Stake khiến Mint trở nên độc đáo trong phân phối. Phân phối này đã gieo hạt giống cho một cộng đồng mã nguồn mở hữu cơ. Mint đang chứng tỏ là một đồng xu trưởng thành và minh bạch, hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày. “Tính năng bảo mật, thời gian hoạt động, và hỗ trợ là một ưu tiên hàng đầu của những người đóng góp.

Nhiều người dùng thích POS hơn là POW vì các lý do khác nhau. “Việc loại trừ các phần cứng chuyên dụng cho khai thác loại bỏ rào cản tham gia và ít gây nhầm lẫn cho nhiều người sử dụng”, người đại diện nói. “Chủ sở hữu Mint dài hạn gặt hái phần thưởng cho lòng trung thành của họ trong việc tăng cường hệ thống mạng. Thời gian Block nhanh chóng là thực tế hơn trong nhiều loại giao dịch so với thời gian xác nhận dài của các đồng tiền khác. ”

mint

Logo chính thức của Mintcoin

Người ta tin rằng nhiều người sử dụng mintcoin quan tâm đến việc tích trữ tiền khi thấy tăng trưởng có tỷ lệ phần trăm cao hơn so với các công cụ tài chính truyền thống như một tài khoản tiết kiệm ngân hàng. Ngoài ra, Mint coins giúp người sử dụng ví tham gia nhiều hơn so với ví POW. Thời gian block là 30s đảm bảo các giao dịch được xử lý một cách nhanh chóng, người đại diện Mint cho biết.

“Mint ban đầu là POW và sau đó chuyển đổi thành 20% POS sau 30 ngày,” người đại diện Mintcoin chia sẻ. “Tỷ lệ cao này khuyến khích người dùng giữ Mint coins trong danh mục đầu tư của họ. Nắm giữ, thu thập, sử dụng mintcoin đều được thưởng. Ngay sau đó các tỷ lệ POS sẽ thay đổi từ hiện tại 10% xuống 5%, nơi nó sẽ tiếp tục vô thời hạn. Thưởng POS dựa trên trọng lượng, số tiền bạn giữ và tuổi đồng xu. Tiền xu được ưu tiên cho minting tối thiểu sau 20 ngày tuổi đồng xu. “An ninh và sự đổi mới nên đi cùng nhau.

“Mint code tiếp tục trưởng thành và phát triển như một hướng dẫn cho những gì hoạt động trong ngành công nghiệp POS đồng thuận điều khiển,” đại diện cho hay.

Giao dịch Mint được xử lý một cách nhanh chóng và không tốn phí trong 30 giây. Cộng đồng và thương hiệu của chúng tôi thân thiện và đáng tin cậy. Mintcoin là một nguồn thông tin mở, đồng tiền đáng tin cậy cho người dân, do nhân dân.

Hình ảnh từ Shutterstock và Mintcoin

Related Post

Bitcoin đã bị lợi dụng tài trợ khủng bố và rửa tiền?... Hệ thống thanh toán Bitcoin không có bên thứ ba và do đó không có phí giao dịch. Tính chất vô danh của hệ thống Bitcoin sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các thương vụ rửa tiền hay tài trợ khủng bố. ...
BitPay cảnh báo về virus Trojan Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin toàn cầu BitPay vừa thông báo cho người dùng một loại virus Trojan mới được phát hiện đang ảnh hưởng đến một số quá trình mua bán bitcoin. Đáng chú ý, virus khô...
Đã xuất hiện doanh nghiệp Việt đầu tiên đồng ý thanh toán bằng Bitcoin... Công ty TNHH Hiệp Đồng (đơn vị chủ quản diễn đàn mua sắm nổi tiếng của cha mẹ) đã chính thức chấp nhận Bitcoin trong thanh toán tiền quảng cáo. Với thông báo "Bitcoin Accepted Here", ban quản trị diễ...
Đào “kim cương” Bitcoin – Sôi động cuộc chạy đua ... Bitcoin là loại tiền tệ kỹ thuật số có tuổi đời non trẻ, nhưng đã nhanh chóng lan rộng trên toàn cầu khi đằng sau các mã code và cách thức vận hành chính là ngọn nguồn từ cảm hứng chủ nghĩa tự do. Khô...

Comments

comments