Ngân hàng điện tử WB21cho phép nhận tiền gửi bằng bitcoin

WB21 sẽ là ngân hàng điện tử đầu tiên nhận tiền gửi bằng bitcoin từ các khách hàng đang muốn chuyển đổi và gửi các quỹ tiền vào tài khoản thanh toán của họ.

 

Khách hàng của ngân hàng kỹ thuật số WB21 bây giờ sẽ có thể sử dụng bitcoin để chuyển tiền gửi vào tài khoản của họ. Ngân hàng đã có hơn nửa triệu khách hàng trên toàn thế giới, cho phép họ gửi tiền trong thời gian thực và chuyển bitcoin thành 18 loại tiền tệ địa phương được cung cấp bởi WB21.

WB21 sẽ được sử dụng bộ xử lí thanh toán bitcoin hàng đầu BitPay. Về bản chất, khách hàng sẽ có thể gửi tiền bitcoin mà không cần bất kì xác nhận nào, khiến quá trình đưa tiền vào tài khoản thanh toán của họ trở nên nhanh chóng hơn.

“Một ngân hàng chấp nhận bitcoin là khá bất thường, tuy nhiên nó mang đến nhiều ý nghĩa với chúng tôi và cung cấp lợi ích to lớn cho các khách hàng của chúng tôi,” theo lời người sáng lập WB21 và Giám đốc điều hành Michael Gastauer.

Gastauer nêu bật những ưu điểm của việc chấp nhận tiền tệ điện tử với quy mô vượt ra ngoài biên giới và rào cản pháp lý.

Một số khách hàng của chúng tôi phải đối mặt với vấn đề là chuyển tiền trong trường hợp chúng tôi không có chi nhánh ở vùng mà họ sống. Bằng việc chấp nhận bitcoin, khách hàng của chúng tôi ngay lập tức có thể chuyển tiền vào tài khoản WB21 của họ từ bất cứ nước nào trên thế giới.

Ngay khi họ gửi bitcoin tới địa chỉ của chúng tôi, chúng tôi công nhận giá trị của đồng tiền khách hàng đã lựa chọn cho tài khoản của họ.

Số tiền này sẽ lập tức có ngay trong tài khoản WB21 của khách hàng, mà sau đó có thể được chuyển qua thành wire transfers hoặc sử dụng để tải lên thẻ ghi nợ WB21.

Ông cũng nói thêm:

Đây là quá trình chuyển đổi bitcoin thành tiền mặt trên một tài khoản ngân hàng nhanh nhất mà tôi từng biết. Đối với chúng tôi, việc chấp nhận Bitcoin là một cách tuyệt vời để hỗ trợ khách hàng toàn cầu của chúng tôi và cải thiện trải nghiệm gửi tiền của khách hàng.

WB21 là một tổ chức tài chính được cấp phép với một số thanh toán hàng tháng của hơn 400 triệu đô-la được giao dịch bởi hơn 700,000 khách hàng trên 180 quốc gia. Chấp nhận tiền tệ điện tử và đổi mới cho thấy các ngân hàng và bitcoin có thể cùng tồn tại và làm cho các ngân hàng trở nên tốt hơn cho ctừng cá nhân.

Hình ảnh từ Shutterstock

Related Post

UK vẫn là nhà lãnh đạo Thế Giới về Fintech Một báo cáo gần đây của All-Nghị viện Group (APPG) đã tái khẳng định sự tự tin trong kinh doanh của Vương quốc Anh có sự đổi mới và trong dài hạn mặc dù trong cuộc bỏ phiếu gần đây của Anh để thoát kh...
Farm Fun: Game mới cực thú vị với phần thưởng là Piggycoin... Bitcoin thông cáo báo chí: Digital Entertainment có trụ sở tại Budapest, Hungary, vui mừng  giới thiệu một trò chơi Angry Birds kiểu mới, trong đó người chơi kiếm được các Piggycoin (Piggy trên Poloni...
Bitit bán bitcoin tại 100,000 cửa hàng Billing có nghĩa là là "truy cập nhanh chóng dễ dàng với Bitcoins," Bitit, Một nền tảng bán bitcoin có trụ sở tại Pháp, cho phép người dân mua Bitcoin bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng trong các cửa hàn...
Hơn 50 Blockchain Hackers sẽ thi đấu giành phần thưởng $50,000... Trong khoảng thời gian bốn tuần vào tháng Mười năm nay, lập trình viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia vào một trận chiến lịch sử cho một giải thưởng lớn nhất trong không gian blockchain hackath...

Comments

comments