Nhà tâm lý học người Venezuela trị liệu qua Skype và chấp nhận thanh toán bằng bitccoin

Bitcoin cho phép người dân và doanh nghiệp trên toàn thế giới đạt được những điều tuyệt vời. Một nhà tâm lý học ở Venezuela đã tiến hành trị liệu thông qua Skype và chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

 

Nhà tâm lý học người Venezuela với suy nghĩ về bitcoin

skype

Ngày nay, các doanh nghiệp và doanh nhân chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các dịch vụ thì khá phổ biến. Tuy nhiên, rất nhiều các bên sẽ chuyển đổi bitcoin sang tiền tệ địa phương ngay lập tức, để bảo vệ chúng khỏi các biến động thị trường bitcoin. Mặc dù điều đó có thể không giúp ích được gì nhiều để thúc đẩy bitcoin trên toàn thế giới, một nhà tâm lý học Venezuela đang có một sự nghiệp thành công vì nó.

Như một số người có thể nhận thức được rằng, Venezuela đã phải đối mặt với rất nhiều nghịch cảnh tài chính cuối năm. Chính phủ đã áp dụng kiểm soát vốn chặt chẽ, và đồng nội tệ đang đối mặt với lạm phát nghiêm trọng. Điều này buộc người tiêu dùng và các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp khác.

Bitcoin có vẻ là một thay thế hấp dẫn trong vấn đề này. Vì vậy, thậm chí là Milagro Mendoza, một nhà tâm lý học ở Carabobo, Venezuela, đã bắt đầu chấp nhận thanh toán Bitcoin cho những buổi trị liệu. Nhưng đó không phải là tất cả, vì nhà tâm lý này có một cách rất thú vị để tiến hành các buổi này, và Skype đã được chứng minh là một đồng minh giá trị trong lĩnh vực này.

Việc tập trung vào công nghệ mới và phương thức thanh toán đột phá cho thấy khó khăn về tài chính có thể tạo ra những mô hình kinh doanh mới. Mặc dù không phải tất cả mọi người có thể là ở vị trí để cung cấp dịch vụ trên Internet hoặc chấp nhận Bitcoin, Milagro Mendoza có thể được coi như là một nguồn cảm hứng cho những ai đã từng muốn tự làm chủ.

Telepsychology, như Mendoza đề cập đến các dịch vụ ông cung cấp, không hề là một khái niệm mới. mô hình kinh doanh tâm lý này đã tồn tại khoảng gần mười năm nay, và sự phát triển thông qua điện thoại thông minh khiến cho việc giữ liên lạc với bệnh nhân dễ dàng hơn. Cung cấp điều trị tâm lý từ xa cho bitcoin còn khá mới mẻ đối với hầu hết khách hàng, tuy vậy, nhưng nó đang làm những điều kỳ diệu cho Mendoza. Ông đã giải thích:

Tôi phục vụ các bệnh nhân sống ở Venezuela, cũng như ở các nước khác. Trước khi tôi trở thành một nhà tâm lý học, tôi đã có một số kinh nghiệm như là một nhà tư vấn, điều đó đã giúp tôi hiểu được những rào cản mà một số bệnh nhân của tôi phải đối mặt khi giao dịch với một bác sĩ tâm lý từ xa. Đây là lý do tại sao tôi tạo 1 blog, trả lời các câu hỏi định kỳ và cung cấp cho các bệnh nhân thông tin về các khái niệm.

b

Không may, không phải tất cả các bệnh nhân đều có thể điều trị qua Skype thường xuyên. Mendoza đảm bảo có giao tiếp qua email đầu tiên, trước khi xác định là có phù hợp hay không hoặc ông là nhà tâm lý học thích hợp để giúp người đó hay không. Hơn nữa, một số quốc gia có một mã số đạo đức, ngăn chặn các nhà tâm lý cung cấp điều trị từ xa cho bệnh nhân.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là việc chấp nhận thanh toán Bitcoin cho các dịch vụ này. Không giống như các giải pháp thanh toán trực tuyến truyền thống như PayPal, các giao dịch bitcoin chịu lệ phí thấp hơn nhiều. Hơn nữa, thanh toán qua bitcoin nhanh chóng, và có thể được làm từ bất cứ nơi nào và bất cứ ai trên thế giới. Ngày nay, tất cả các bệnh nhân quốc tế của Mendoza đều thanh toán bằng Bitcoin.

Liệu bạn có sử dụng Bitcoin để trả cho một nhà tâm lý học? Bạn có sẵn sàng để sử dụng Skype cho những buổi học thông thường? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn dưới đây!

Related Post

Bitcoin cho phép bạn mua trò chơi được mong đợi nhất năm 2016... No Man’s Sky - cho là trò chơi được mong đợi nhất năm 2016, các nhà phát triển của nó chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán để mua trò chơi, sẽ ra mắt vào tháng Tám. Các nền tảng phân ph...
Đào “kim cương” Bitcoin – Sôi động cuộc chạy đua ... Bitcoin là loại tiền tệ kỹ thuật số có tuổi đời non trẻ, nhưng đã nhanh chóng lan rộng trên toàn cầu khi đằng sau các mã code và cách thức vận hành chính là ngọn nguồn từ cảm hứng chủ nghĩa tự do. Khô...
Các nhà lập pháp của Thụy Sĩ có bước tiến mới với quy định về bitcoin... Dịch vụ đường sắt quốc gia Thụy Sĩ có thể đã nhảy vào bitcoin, nhưng Thụy Sĩ đang tiếp cận khá chậm trong việc sử dụng tiền tệ điện tử và fintech. Vài ngày sau khi nhà điều hành đường sắt Thụy Sĩ S...
BitBot.Biz đã sẵn sàng hoạt động Bitcoin thông cáo báo chí: Kính gửi quý vị khách hàng, Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty Bitcoin trực tuyến đáng tin cậy cung cấp cho bạn một nền tảng trực tuyến an toàn và thu nhập lợi nhuận hà...

Comments

comments