Quỹ tài trợ bitcoin startup tại Dubai

Dubai-based bitcoin startup BitOasis đã công bố vòng tài trợ hạt giống đầu tiên, do công ty đầu tư mạo hiểm Wamda Capital, một nhà đầu tư tập trung vào các startup trong khu vực MENA (Trung Đông và Bắc Phi).

BitOasis, một chiếc ví bitcoin và dịch vụ trao đổi bitcoin phục vụ cho một số quốc gia Ả Rập, đã công bố vòng tài trợ hạt giống đầu tiên. Các nhà đầu tư tham gia bao gồm nhà đầu tư Digital Currency Group (DCG), bộ xử lý thanh toán Payfort, Samih Toukan – một doanh nhân công nghệ cao và các nhà đầu tư thiên thần vô danh khác có trụ sở tại Dubai và New York. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Wamda Capital, công ty đã ra thông báo này.

Trong khi tổng số tiền quyên được trong vòng tài trợ vẫn chưa được tiết lộ, BitOasis có thể sẽ khởi động startup bitcoin đầu tiên trong khu vực để thu hút vốn đầu tư mạo hiểm, nhấn mạnh một không gian trẻ trung và mới nổi cho các ngành công nghiệp trong khu vực.

Ola Doudin, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BitOasis nói về mục tiêu của BitOasis ‘để được trở thành công ty trao đổi tiền tệ điện tử lớn nhất trong khu vực. BitOasis hiện đang hoạt động trong năm quốc gia: UAE, Qatar, Kuwait, Bahrain và Vương quốc Ả Rập Saudi. Các tính năng trên ví của nó thì khả dụng cho tất cả người dùng trên khắp Bắc Phi, Trung Đông và châu Á. Người dùng tích cực nhất được tiết lộ là ở UAE, KSA, Ai Cập, Morocco và Algeria.

Doudin tiết lộ ý định của mình để sử dụng đầu tư mở rộng đội ngũ của mình hơn nữa trong khi tăng cường sự hiện diện của nó bên ngoài Các tiểu vương quốc Ả Rập.

Cô nói:

Dubai là vốn thị trường mới nổi của thế giới cho thương mại và vận chuyển hàng hóa, con người và vốn, và chúng tôi muốn là trung tâm của nó.

Dubai cũng là quê hương của Global Blockchain Council mới được thành lập, một nhóm 32 thành viên và tập đoàn giống như Microsoft, Cisco, Kraken, IBM và Ethereum giữa các thành viên của nó. Hiệp hội cũng bao gồm các startup của khu vực bao gồm BitOasis, cơ quan chính phủ và các ngân hàng UAE hàng đầu.

Các hình ảnh từ Shutterstock.

Related Post

Giao dịch bitcoin được thực hiện như thế nào? Giao dịch Bitcoin được chuyển từ các ví điện tử bitcoin khác nhau và được bảo mật qua chữ kí số. Người dùng trong mạng lưới bitcoin có thể biết được các giao dịch, lịch sử của các cuộc giao dịch và có...
Ethereum đã sẵn sàng cho Hardfolk Giao dịch, thợ mỏ, các nhà phát triển, người dùng  và toàn bộ hệ sinh thái ethereum được chuẩn bị sẵn sàng cho một sự kiện lịch sử và xác định là hardfork. Kraken, cuộc giao dịch lớn nhất sau Polon...
Ngân hàng Trung ương Philippines xem xét việc các điều luật của giao d... Thống đốc Ngân hàng Trung ương Philippines đã tuyên bố rằng cơ quan tiền tệ đang xem xét "quy định cứng" cho bitcoin và trao đổi tiền tệ điện tử trong nước. Trong một bài giảng gần đây của Ngân hàn...
University Business School ESMT Berlin nay đã chấp nhận bitcoin Trường kinh doanh quốc tế ESMT Berlin vừa công bố nó sẽ chấp nhận Bitcoin cho tiền học phí và cấp giấy chứng nhận. Đây sẽ là đại học đầu tiên của Đức chấp nhận tiền tệ điện tử để thanh toán. ESMT Ber...

Comments

comments