Tổng quan về thị trường bitcoin 17/02/2016

Bitcoin vừa bước vào một đợt tăng giá, bắt đầu ở mức $ 400 và đỉnh điểm là $ 420. Các đợt điều chỉnh giá khiến bitcoin giảm xuống chỉ còn $ 350.

Bitcoin đang dần phá vỡ xu hướng của 4 tháng qua và nếu xu hướng này tiếp tục tăng lên thì giá thị trường hoàn toàn có khả năng lên đến $ 500. Các phần thưởng của mỗi block sẽ giảm đi một nửa trong mùa hè này, vì vậy tôi không hề ngạc nhiên khi thấy giá sẽ vượt trên $500.

 

Sự kiểm soát vốn của Trung Quốc

Nền kinh tế Trung Quốc đã bị ảnh hưởng nặng nề và chính phủ đang đàn áp thẳng tay qua các chính sách về vốn. Người dân Trung Quốc đang tìm kiếm một cách để tự bảo vệ, chống lại sự suy giảm của thị trường

Một số công ty Trung Quốc đã phá vỡ sự kiểm soát vốn bằng cách thiết lập các vụ kiện quốc tế giả. Họ làm điều này bằng cách tạo một công ty khác để khởi kiện từ ra khỏi đất nước và giả bộ thua. Điều này giúp mọi thứ trở nên hợp pháp và tuồn tiền ra khỏi Trung Quốc. Điều này có vẻ là một cách khá tốn kém và phức tạp, đặc biệt là kể từ khi việc mua và gửi Bitcoins trở nên dễ dàng hơn.

Bitcoin là một trong những cách dễ nhất và rẻ nhất để chuyển tiền xuyên quốc gia. Có nhiều khả năng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ khi các nhà đầu tư Trung Quốc khám phá các tiện ích của Bitcoin.

 

Ethereum

Trong các bãi chứa lớn cuối cùng của Bitcoin, mỗi tài khoản mật reddit được nhân spam với một thông báo rằng ethereum sẽ sớm thay thế Bitcoin. Khối lượng giao dịch ether bắt đầu tăng, tăng từ vài trăm nghìn đến 30 triệu đô la. Giá của ether cũng tăng hơn 500%, làm cho nó một chất rắn # 2 cho vốn hóa thị trường.

Ether đạt đỉnh điểm ra khoảng 0,018 trước khi giá giảm tận 50% về. Ethereum là một nền tảng tuyệt vời với các tin tức theo xu hướng đang được tích hợp vào Microsoft Azure.

Chắc chắn rằng, người đã spam tài khoản của người dùng đã tích trữ được một khối lượng lớn Ether với giá cực thấp. Các khối với kích thước FUD trở nên sôi động xung quanh việc ethereum tăng giá như cơn bão.

Giá của Ether đang xuống từ từ khi người dùng đang quay lại với bitcoin. Ethereum không có tiềm năng dài hạn tốt để đầu tư.

Related Post

Đảng chính trị Nga chấp nhận tài trợ từ bitcoin Các báo cáo từ Nga cho thấy một đảng chính trị nhỏ đang dần chuyển động để chấp nhận sự tài trợ từ Bitcoin. Đảng tăng trưởng, một đảng trung hữu thành lập vào năm 2009 dưới cái tên Just Cause, được...
Một công ty taxi Ý vừa chấp nhận thanh toán bằng bitcoin Công ty taxi lớn nhất của Ý, Cooperative RadioTaxi 3570, công bố hồi đầu tháng này rằng hiện tại công ty chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số, Bitcoin, như một hình thức thanh toán cho khách hàng, theo Bit...
Tham quan mỏ bitcoin bí mật ở Trung Quốc Phóng viên Danny Vincent đã đến thăm một mỏ Bitcoin ở Trung Quốc được báo cáo là đào trên 8 triệu đô-la mỗi năm. Vincent đã được mời đến tham quan mỏ trong điều kiện mà vị trí của nó vẫn được giữ bí m...
Đắng lòng câu chuyện sau đồng tiền Bitcoin Bitcoin không phải là đồng tiền điện tử đầu tiên, Linden của Second Life hay thậm chí Vcoin của VTC đã ra đời trước Bitcoin khá lâu. Tuy nhiên, sự tăng/giảm giá nhanh chóng của đồng Bitcoin trong vài ...

Comments

comments