Từ giờ người dân Nhật đã có thể thanh toán các hóa đơn điện bằng bitcoin

Công ty trao đổi và dịch vụ bitcoin Coincheck sẽ sớm cho phép các công dân Nhật Bản trả các hóa đơn tiện ích với bitcoin. Hóa đơn sẽ rẻ hơn so với các khoản thanh toán thông qua các phương tiện truyền thống.

Đến tháng 11 năm 2016, người sử dụng tại Nhật Bản sẽ có thể thanh toán tiền điện của họ với Bitcoin.

Các tính năng, được gọi là called Coincheck Denki (Electricity), xuất phát từ sự hợp tác mới giữa ResuPress Inc., công ty mẹ của dịch vụ trao đổi và cung cấp Bitcoin Coincheck & Mitsuwa Industry Co Ltd, một nhà cung cấp năng lượng nổi tiếng tại Nhật Bản đã hiện diện 76 năm trong nước.

Coincheck sẽ bắt đầu hợp tác với E-net Systems Co, Ltd, một công ty con của Mitsuwa để cung cấp thanh toán bitcoin cho người dùng muốn giải quyết các hóa đơn tiền điện của họ với tiền tệ điện tử.

Thanh toán bitcoin

Các gói cước nặng sẽ giúp người dùng tiết kiệm lên đến 4% -6% hóa đơn tiền điện của họ với tiền tệ điện tử như phương thức thanh toán được lựa chọn. Thuế của người dùng sẽ bằng với thuế khi thanh toán bằng phương thức truyền thống, và số tiền được lưu trên các hóa đơn sẽ được tín dụng trở lại trong Bitcoin, được lưu trữ trong một chiếc ví Coincheck.

Sự hợp tác lớn hơn giữa Coincheck và Mitsuwa cũng có nghĩa là người dùng sẽ sớm có thể trả tiền cho các tiện ích khác, bao gồm cả gas và nước. Người dùng đăng ký vào kế hoạch “light tariff” có thể sẽ thấy điều này hấp dẫn vì họ sẽ có thể sử dụng BTC trong ví Coincheck của họ cho các tiện ích bổ sung.

Thanh toán điện qua Coincheck sẽ được bật trong tháng 11, với các tiện ích khác trong một thời gian ngắn, công ty tiết lộ.

Coincheck / E-net Hệ thống hợp tác sẽ tạo thành một quan hệ đối tác trực tiếp với Tổng công ty bán lẻ điện Marubeni tại Nhật Bản, đem điện đến Kanto, Kansai và Chubu, cả ba trong số đó là khu vực ở miền trung Nhật Bản.

japan

Khu vực dịch vụ cho giá điện bitcoin cho phép dự kiến sẽ mở rộng, Coincheck cho biết thêm. Những tuyên bố giữ lời hứa chắc chắn, như Marubeni điện bán lẻ Corp có nhà máy điện tại 17 địa điểm ở Nhật Bản, với sự hiện diện tại 22 quốc gia.

Ngành công nghiệp tiền tệ điện tử Nhật Bản nhìn thấy một sự phát triển cột mốc vào đầu năm nay. Cơ quan lập pháp Nhật Bản đã thông qua một dự luật vào tháng Năm, uỷ tệ kỹ thuật số và trao đổi được quy định trong nước. Động thái này đã được chào đón bởi nhiều người trong ngành công nghiệp.

Thông báo hôm nay đi kèm trong một hai tuần sau khi một nỗ lực tương tự của một người khổng lồ tiện ích của Đức đã bắt đầu chấp nhận tiền tệ điện tử cho thanh toán từ người dùng trong nước.

Hình ảnh từ iStock và Coincheck

Related Post

Các trò chơi trên điện thoại giúp kiếm bitcoin miễn phí Bài viết này không hề nói về các ví bitcoin hay ứng dụng theo dõi tỉ giá bitcoin, mà về các trò chơi!!   Bạn có thể đọc bài: Tổng hợp một số các trang web tặng bitcoin miễn phí mỗi ngày  ...
Bitcoin sẽ được hỗ trợ từ Microsoft Excel trong năm nay Microsoft Excel, chương trình bảng tính được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới sẽ cho phép hỗ trợ Bitcoin trong năm 2017. Thông tin được xác nhận sau mười tháng kể từ khi tính năng được tiết lộ đang...
2 người đàn ông Venezuela bị bắt giữ vì đào bitcoin Theo một báo cáo của địa phương, hai người đàn ông ở thành phố Valencia, thủ phủ của bang Carabobo, Venezuela đã bị bắt giữ bởi các tình báo Bolivia, các cơ quan tình báo chính tại Venezuela. Các vụ b...
Nghiên cứu: Tổng thống Trump sẽ đẩy giá bitcoin lên cao Một nghiên cứu thị trường được tiến hành bởi các nghiên cứu và phân tích công ty Juniper dự đoán rằng giá bitcoin sẽ tăng vọt trong năm nay, trước triển vọng của tổng thống Trump ở Mỹ. Hơn nữa, nghiên...

Comments

comments